Về The Ordinary

The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được thành lập năm 2013 tại Canada bởi công ty DECIEMThe Ordinary Canada nổi tiếng nhờ các dòng sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng chất lượng vượt trội không hề kém cạnh với các dòng mỹ phẩm cấp khác trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Thương hiệu mỹ phẩm The Ordinary sở hữu đa dạng khoảng 60 sản phẩm. Các sản phẩm The Ordinary đều được cấu tạo từ các thành phần tối giản và cực kỳ an toàn cho da, chúng được làm từ các hợp chất cần thiết và đơn giản cho công dụng chăm sóc da, giải thích cho tên gọi thương hiệu này “The Ordinary” – “Điều bình thường”.

Về The Ordinary Việt Nam

The Ordinary Việt Nam cung cấp mỹ phẩm The Ordinary chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam đến tay người tiêu dùng. The Ordinary Việt Nam cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%.

The Ordinary Việt Nam

Định hướng của The Ordinary Việt Nam là trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm The Ordinary chính hãng hàng đầu Việt Nam. Đưa các sản phẩm chính hãng đến với nhiều người sử dụng hơn. The Ordinary Việt Nam mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, luôn tư vấn tận tình vào giao hàng nhanh nhất đến khách hàng. 

Thông Tin Liên Hệ

  • The Ordinary Việt Nam
  • VPĐD: Số 6 Đường số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0947003645
  • Email: [email protected]